Cho thuê phòng tại Tô Hoàng, Đê Tô Hoàng, Hai Bà Trưng, Hà Nội, More tầng, 3, cỡ, 17m2, chưa có điều hoà mình sẽ lắp thêm nếu cần đang tính cho thuê.
Khách gửi tin Cho thuê phòng
Mình đang thừa 2 phòng cho thuê ở tầng 2 và tầng 3 trong nhà không chung chủ ( do mình thuê cả nhà):
+) Phòng tầng 2 cỡ 14m2 có điều hoà ( chắc ở một thui) đang tính cho thuê 1tr5 có thể đàm phán được
+) Phòng … More tầng 3 cỡ 17m2 chưa có điều hoà mình sẽ lắp thêm nếu cần đang tính cho thuê 1tr7
Nhà có đủ bếp tủ lạnh máy giặt ở chỗ sân phới bếp chung rồi chắc các bạn bê đồ đến thui, điện nước thì giá dân ( mùa đông dùng ít thì thui minh trả luôn cho) Do mình làm việc ở nhà nên dùng là chủ yếu. Bếp thì rộng dùng chung. Tiền mạng thì mình trả cho, có cả chỗ để xe nữa,
Nhà địa chỉ 201 Đê Tô Hoàng ra chỗ BK chắc 5 phút đi bộ.
Đây là số mình nha 034 616xxx59
Tin bạn đang xem là tin cũ được đăng tải trên mạng do chúng tôi tìm kiếm được. Để cập nhật nhiều tin mới xin hãy mua tài khoản người dùng. Chi tiết xin xem mục Báo giá Thanh toán.
WWW.SANCHINHCHU.NET không chịu trách nhiệm nội dung người dùng đăng tải trên websites này.